1.Hiệp hội Chikyujin

 

Hiệp hội hỗ trợ du học Nhật Bản uy tín “Chikyujin Nhật Bản” là một tổ chức phi lợi nhuận về du học Nhật Bản uy tín lâu năm  . Hiệp hội Chikyujin  được thành lập với sự hỗ trợ của các thành viên trong Bộ Ngoại giao Việt – Nhật, Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục – Đào tạo, Bộ Nông nghiệp, Bộ Công an và sự hỗ trợ của các tập đoàn kinh tế, các tổ chức giáo dục lớn của Nhật Bản nhằm tạo điều kiện giúp đỡ những du học sinh có khao khát và mơ ước du học Nhật Bản nhưng điều kiện kinh tế gia đình hạn hẹp. Thông qua mô hình khép kín học sinh, gia đình – nhà trường – doanh nghiệp của hiệp hội Chikyujin kết hợp với trung tâm du học Nhật Bản uy tín G-Gate , mỗi học viên tham gia được tư vấn về lộ trình chọn trường, định hướng học tập và tương lai, được hỗ trợ về bảo hiểm sức khỏe, công việc làm thêm và những vướng mắc trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản cho đến khi về nước.

Đến nay, mạng lưới Chikyujin đã phủ sóng hơn 18 quốc gia và du học Nhật Bản uy tín G-Gate tự hào là một trong những đại diện độc quyền của Hiệp hội Chikyujin tại Việt Nam triển khai chương trình du học  – việc làm tại Nhật Bản đã giúp ước mơ của nhiều học sinh du học Nhật Bản thành hiện thực với chi phí ưu đãi và được bảo trợ mọi mặt trong suốt quá trình trước và trong quá trình học tập, sinh sống tại Nhật Bản.

2. Tại sao nên chọn du học Nhật Bản Chikyujin

 

vì sao nên du học nhật với ggate

 

3. Về du học Nhật Bản G-Gate

 

SỨ MỆNH:

Đối với học viên:

Là cầu nối mang tri thức Việt đến môi trường học tập tầm cỡ thế giới và gắn kết với các tập đoàn kinh tế thông qua các chương trình du học Nhật Bản uy tín.

Đối với CBNV:

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo nhằm phát triển tài năng là niềm tự hào của gia đình, công ty

Đối với xã hội:

Xây dựng một cộng đồng trí thức, một cuộc sống hiện đại, hướng đến một xã hội phát triển lên tầm cao mới.

NGUYÊN TẮC

1, Chất lượng được đặt lên hàng đầu

2, Uy tín là cốt lõi

3, Làm nhiều nói ít

4, Chủ động trong mọi hoàn cảnh

9, Nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ

6, Luôn tập trung đem lại hiệu quả

5, Theo đuổi đam mê đến cùng

7, Học hỏi không ngừng nghỉ

8, Tư duy tích cực đổi mới

TẦM NHÌN:

Trở thành cầu nối vững chắc gắn kết và phát triển cho tri thức Việt Nam

4. LỘ TRÌNH TRƯỚC VÀ TRONG KHI DU HỌC

Công ty du học Nhật Bản uy tín G-Gate đã đưa ra lộ trình học hợp lý để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh Việt Nam. Như vậy với những bạn du học Nhật Bản theo hình thức học nghề thì tổng thời gian du học của các bạn 3,5 năm đến 5 năm, đối với những bạn học đại học sẽ là 5,5 đến 6 năm và cao học là khoảng 4 năm.

 

lộ trình du học Nhật Bản với G-Gate

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)