Là một đại diện độc quyền của tổ chức Chikyujin tại Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ G-Gate triển khai chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản năm 2017 dành cho người Việt Nam như sau:

I.Nội dung học bổng điều dưỡng Nhật Bản:

 

 • Được cấp học bổng tương đương 50-100% học phí tại trường điều dưỡng Nhật Bản (do CHIKYUJIN chỉ định), và được đảm bảo công việc đầu ra sau khi tốt nghiệp.
 • Với các ưu đãi: Lương tính theo năm: 150 man/năm- 300 man/năm (tương đương khoảng 400.000.000đ/năm- 600.000.000đ/năm)
 • Số ngày nghỉ quy định trên tháng: 10 ngày/ tháng

 

II. Giới thiệu về chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản:

thực tập điều dưỡng viên tại Nhật

thực tập điều dưỡng viên tại Nhật

Các ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định nếu được tuyển chọn sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí 6 tháng, ứng viên sẽ tham gia kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ N3.

Công ty GGate là đại diện của Tổ chức hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản CHKYUJIN sẽ giới thiệu những người đạt được cấp độ N3 kỳ thi năng lực tiếng Nhật và vượt qua kỳ thi do các trường Điều dưỡng tại Nhật Bản tổ chức (Thi dưới hình thức phỏng vấn).

du học điều dưỡng nhật bản

Những người trúng tuyển sẽ được cử sang các trường điều dưỡng để du học tại Nhật Bản với học bổng 100% học phí, sau khi tốt nghiệp được đảm bảo công việc với mức lương khoảng 300man/năm cho các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão của Nhật Bản tối thiểu 3-5 năm ( có thể làm việc dài hạn tại Nhật Bản).

Trước khi qua Nhật Bản du học sinh sẽ được hỗ trợ đào tạo về ngôn ngữ cũng như chia sẻ kinh nghiệm du học của những sinh viên đi trước để có thể làm quen trước với văn hóa và con người Nhật Bản

 

III. Điều kiện tham gia chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản :

 

Công dân Việt Nam có nguyện vọng đăng ký tham gia chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản 2017 phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp THPT, ưu tiên những bạn đã tốt nghiệp tại những trường có chuyên ngành y đặc biệt là chuyên ngành điều dưỡng, y tá
 • Độ tuổi: không quá 28 tuổi
 • Đủ điều kiện về sức khỏe do cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận;
 • Không có tiền án, tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Có thành tích học tập từ loại trung bình khá trở lên
 • Có nguyện vọng được tham gia chương trình và có thể tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật.

 

IV. Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản:

 

Ứng viên đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình tại Công ty cổ phần G-Gate, địa chỉ: Tầng 6- B14 Khu đấu giá quyền sử dụng đất- Hà Đông- Hà Nội (có thể gửi theo đường bưu điện) hoặc gửi về hòm thư: nguyenhong.aof.vn@gmail.com.  Ứng viên chịu trách nhiệm trước pháp luật về hồ sơ tham gia chương trình. Ưu tiên những ứng viên gửi hồ sơ sớm.

Hồ sơ bao gồm:

 1. Đơn đăng ký và cam kết tham gia Chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản 2017 (có mẫu kèm theo hoặc tại facebook: https://www.facebook.com/duhoc.ggate/
 2. Bản sao bằng tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa hoặc cao đẳng điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa,…nếu đã tốt nghiệp. (Các ứng viên xuất trình bản gốc vào ngày trúng tuyển để đối chiếu)
 3. Bản sao bảng điểm (Các ứng viên xuất trình bản gốc vào ngày trúng tuyển để đối chiếu)

Ghi chú: Đối với các ứng viên gửi hồ sơ bản mềm vào mail: nguyenhong.aof.vn@gmail.com  thì scan bảng điểm, bằng tốt nghiệp(nếu có), ảnh kèm theo đơn đăng ký và cam kết tham gia chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản 2017

Điện thoại liên hệ trực tiếp: Ms. Hồng 0977.311.639/ 0947.241.856

Ứng viên có hồ sơ hợp lệ, đạt tiêu chuẩn sẽ được mời tham gia thi tuyển và phỏng vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN 100% HỌC PHÍ, 7.5 out of 10 based on 2 ratings