Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn ngành nghề nào phù hợp với bản thân khi đi du học Nhật Bản vậy thì tại sao không thử tìm hiểu về ngành điện tử- điện lạnh đang được rất nhiều các bạn du học lựa chọn? Với hi vọng có thể giúp bạn tìm được những ngành không chỉ thỏa mãn niềm đam mê mà sau khi ra trường còn có được mức lương ổn định. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về ngành học hot này nhé

  1. Môi trường học tập tốt

Sẽ là một quyết định sáng suốt cho những bạn lựa chọn du học Nhật Bản ngành điện tử bởi hàng năm quốc gia này luôn giành phần lớn ngân sách của mình để đầu tư cho lĩnh vực giáo dục. Chính vì vậy, hầu hết các trường đều được trang bị các thiết bị đầy đủ, tiện nghi hiện đại phục vụ thuận tiện cho hoạt động giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt huyết, môi trường năng động, tại đây bạn sẽ được học tập rất nhiều điều bổ ích và lí thú.

Một điều không thể bỏ qua đó là chương trình học khi đi du học Nhật Bản ngành điện tử, bạn sẽ được cung cấp toàn bộ về lý thuyết mạch, kỹ thuật số và vi xử lý, kỹ thuật điện – điện tử, ngôn ngữ lập trình, kỹ thuật điện – lạnh, làm thí nghiệm, sửa chữa nâng cấp các hệ thống điện lạnh công nghiệ

2.Cơ hội việc làm lớn

Đặc biệt bạn sẽ có kì thực tập xen kẽ với phần lý thuyết tại các công ty, doanh nghiệp vừa có thời gian để trau dồi và tích lũy những kinh nghiệm. Nếu thể hiện bản thân tốt, gây được ấn tưởng với các doanh nghiệp thì khả năng cao bạn sẽ được giữ lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Hoặc bạn có thể xin tại các công ty sản xuất và lắp ráp điện tử, tư vấn thiết kế và xây dựng lắp điện, các nhà máy nhiệt điện và thủy điện.

Với tấm bằng đại học trên tay cùng khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt thì bạn hoàn toàn có thể trở về Việt Nam và xin tại các công ty liên kết vốn giữa Nhật- Việt. Hiện nay có hàng loạt các công ty của đất nước này đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Vì vậy, cơ hội việc làm ở cả Việt Nam hay Nhật Bản đều mở rộng.

Du học Nhật Bản ngành điện tử không chỉ du học sinh Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới vô cùng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó có được. Với nhiều điều kiện thuận lợi cùng với sự quan tâm của chính phủ Nhật chắc chắn sẽ đem lại cho bạn thời gian du học đáng nhớ.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)