1.Về G-Gate

 

  • Công ty Cổ phần  công nghệ G-Gate có  đầy đủ tư cách pháp nhân, đã trải qua được hơn 7 năm hoạt động; mọi giao dịch, hợp đồng được thực hiện bằng văn bản, có con dấu của công ty và  công ty chịu trách nhiệm trước pháp luật với các hoạt động của công ty.

Du học G-gate

  • Công ty đã hợp tác với tổ chức uy tín phi lợi nhuận và được sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao Nhật Bản ( Tổ chức Chikyujin) . Do vậy hoạt động tuyển sinh  du học Nhật Bản là làm việc trực tiếp với Tổ chức Chikyujin và các trường tại Nhật. Điều này khác với các công ty môi giới đang hoạt động khá phổ biến tại các vùng quê, tỉnh thành.
  • Chương trình du học Nhật Bản Chikyujin là một chương trình mới mà công ty nhập khẩu từ Nhật Bản. Tổ chức Chikyujin đã mở rộng hơn 18 quốc gia trong đó có một số nước lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc. Đây là tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập từ các nhà cựu ngoại giao, nhà giáo dục ,…thuộc Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục, Bộ Tư Pháp, Bộ Công An nhằm mục đích hỗ trợ và tư vấn lâu dài cho những DU HỌC SINH CHIKYUJIN nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập và sinh sống tại Nhật; đồng thời có những ưu việt nổi bật khác.
  •    Là một trong số rất ít đại diện độc quyền của Chikyujin tại Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ G- Gate vinh dự và lấy đó làm trách nhiệm để tuyển sinh những bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản với điều kiện kinh tế gia đình hạn hẹp và tháo gỡ những vướng mắc cho những du học sinh lần đầu đặt chân đến Nhật Bản.

 

 2. Du học Nhật Bản tại G- Gate đem lại cho bạn những thuận lợi nổi bật mà không phải công ty nào cũng mang lại được:

 

+  Liên kết, hợp tác với Chikyujin ( Có hợp đồng để minh chứng).

+  Mọi cam kết hợp đồng giữa công ty – gia đình được thể hiện bằng văn bản, có dấu đỏ của công ty, nếu làm sai ( do lỗi của công ty) công ty chịu trách nhiệm trước pháp luật.

+ Công ty làm việc trực tiếp với các trường bên Nhật, không qua bất cứ công ty môi giới nào. Do vậy, về chi phí du học luôn đảm bảo hợp lý nhất và có chính sách bảo trợ du học sinh tốt nhất trong toàn bộ quá trình học tập tại Nhật Bản cho đến khi về nước.

Chương trình du học nhật bản Chikyujin hỗ trợ vừa học vừa làm

Đón sân bay tại Nhật của Chikyujin

 

3. Quyền lợi khi du học Nhật Bản cùng G-Gate

 

Khi bạn du học Nhật Bản tại G-Gate theo chương trình Chikyujin, bạn được đóng bảo hiểm của Hội và được gọi là một hội viên Chikyujin. Do đó, bạn hoàn toàn có quyền được hưởng những quyền lợi sau:

  • Được tham gia bảo hiểm sức khỏe : Ốm đau được đi bệnh viện. Hoặc trong trường hợp hội viên bị ốm hoặc bị thương phải nhập viện trong thời gian dài; hội viên gặp sự cố phải mời bố mẹ đến Nhật khẩn cấp, hội viên sẽ được hỗ trợ một phần chi phí thăm của người nhà;
  • Trong trường hợp hội viên gặp phải tai nạn ngoài ý muốn làm bên thứ ba bị thương hay gây tổn thất về đồ đạc trong công việc sẽ được áp dụng chế độ bồi thường.
  • Hội viên được sử dụng dịch vụ hỗ trợ: Tổng đài SOS hỗ trợ những khó khăn của hội viên 365 ngày/ năm.
  • Ngay sau khi ổn định tại Nhật từ 1- 2 tuần, bạn có thể đi làm. Công việc ngoài 4 tiếng/ ngày do nhà trường giới thiệu, công ty sẽ hỗ trợ tìm thêm việc làm cho các bạn. Mức lương của công việc làm thêm mang lại từ 950 yên – 1200 yên/h ( tùy vào trình độ tiếng nhật của bạn, nếu tiếng tốt lương sẽ cao hơn), tương đương 200 000 – 300 000đ/h. Tuy nhiên lương sẽ cao hơn khi bạn tăng ca hoặc làm ca đêm hoặc bạn làm hơn 4 tiếng/ ngày.
  • Ngoài ra, bạn còn được hưởng các thuận lợi như: hướng dẫn kí túc xá an toàn, giá rẻ không cần người bảo lãnh; hướng dẫn mua điện thoại di động, mở tài khoản ngân hàng; hỗ trợ việc học lên, xin việc,…
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)